Nhà Sản phẩmMáy Phay Đá Ống thép

Làm sạch tự động ống thép Shot Blasting Machine Dustless Hiệu suất cao

Làm sạch tự động ống thép Shot Blasting Machine Dustless Hiệu suất cao

Automatic Cleaning Steel Pipe Shot Blasting Machine Dustless High Performance

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Jiangsu, Trung Quốc
Hàng hiệu: LC
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: Dòng QGW

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Container Chung, Container Mở Hàng đầu, Container Khung, hàng rời
Thời gian giao hàng: Trong vòng 30-40 ngày sau khi gửi tiền
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 30 bộ mỗi tháng
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm
Tên: Máy phun sương bằng ống thép Phương tiện phun cát: Thép bắn, thép sét, cắt dây bắn
Làm sạch lớp: SA2.5-SA3.0 Chức năng: Máy hút bụi
Quá trình làm sạch: Cháy nổ, bắn peening màu sắc: Màu xanh hoặc xám hoặc khách hàng yêu cầu

Máy làm sạch tự động Máy phun cát bằng thép không gỉ

Giới thiệu chung :

Thiết bị này là một máy đa chức năng thẳng thông qua loại máy làm sạch phun thổi. Nó chủ yếu được sử dụng cho thép thanh, thép ống, thép mịn, thép thô, gia cố, thép góc, thép kênh,
V làm sạch và tăng cường bề mặt thép, tẩy cặn, thông qua việc rửa chổi, tăng cường độ mỏi, và cuối cùng đạt được mục tiêu cải thiện bề mặt gạch và chất lượng bên trong.

Tính năng & Ưu điểm:

1. Thiết bị cấu trúc nhỏ gọn, thiết kế hợp lý, với hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng, khối lượng nổ cao, vận tốc phun hàng loạt, tuổi thọ dài, bảo trì thuận tiện, an toàn và đáng tin cậy các bộ phận, etc.The lót nội thất chính sạch sẽ với một lớp cao modular hợp kim chống mài mòn tấm, không chỉ làm giảm tần số bảo trì, và sử dụng đầy đủ các shot thép sạch phục hồi liên tục chống lại các phôi để đạt được.Bữa sạch sẽ là âm thanh nổi, nó thông qua các con lăn vào khu vực sạch, kinh điển từ vị trí phối hợp khác nhau và Góc của máy phun nổ tốc độ cao bắn vào mặt phôi, bề mặt của quy mô, gỉ và hiệu quả làm sạch dầu đạt 99,5%.

2. Trong thùng rác thải ra của thiết bị, được sử dụng cho việc tái chế thép sẽ rơi vào các bộ phận để làm sạch trong nhà tiếp tục tái chế.4. Trong thùng rác thải ra của thiết bị, được sử dụng cho tái chế thép shot sẽ rơi vào các bộ phận để làm sạch trong nhà tiếp tục tái chế.

3. Quy trình lưu lượng: Lái xe - băng chuyền con lăn bằng thép - để phôi được đưa ra, làm sạch bằng chổi. Rebar bắn máy phun / shot peening máy.

Nguyên tắc cấu trúc:

Thiết bị bao gồm: phòng vệ sinh chính, máy phun nổ, hệ thống vận chuyển phôi, băng tải vít dọc, băng tải vít, cần trục, băng chuyền xoắn ốc ngang, hệ thống nạp viên tách, hệ thống tái chế súng, hệ thống dọn dẹp bụi, , hệ thống điều khiển điện vv .. Máy nghiền nổ máy nổ / máy bắn phá giá máy.

Bao bì & Vận chuyển:

Thiết bị đóng gói hoàn thành trước khi giao hàng, và sau đó gói với bộ phim căng, tránh chà bề mặt sơn, đóng gói bằng gỗ có thể được tùy chỉnh, các bộ phận quan trọng, chẳng hạn như hộp điều khiển điện tử, sẽ được gói bằng vật liệu bao bì chống sốc, và sau đó đóng gói trong các trường hợp bằng gỗ .

Có nhiều kỹ sư và công nhân lành nghề trong công ty của chúng tôi, đảm bảo giao hàng kịp thời theo đúng hợp đồng.

Dịch vụ của chúng tôi:

  1. Các kỹ sư của chúng tôi có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và gửi cho khách hàng để xác nhận, để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
  2. Trong quá trình sản xuất thiết bị, chúng tôi chụp ảnh cho lịch sản xuất, và gửi cho khách hàng để theo dõi sự tiến bộ.
  3. Sau khi vận chuyển hàng hoá, chúng tôi sẽ gửi các chứng từ gốc cho khách hàng, như danh mục đóng gói, hoá đơn, chứng chỉ (CO, Mẫu E, Mẫu F, Mẫu A, Mẫu M, vv), B / L.
  4. Các bản vẽ nền tảng, bản vẽ lắp đặt, sách hướng dẫn vận hành, hướng dẫn bảo trì và bản vẽ phụ tùng tại Enlish có thể được cung cấp tự do
  5. Chúng tôi có thể gửi engeers ở nước ngoài để cài đặt, gỡ lỗi và đào tạo. nhà khai thác khách hàng và nhân viên bảo trì miễn phí.

Chi tiết liên lạc
Jiangsu Longcheng Casting Machine Co., Ltd.

Người liên hệ: admin

Tel: +8615751132161

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác