Nhà

Jiangsu Longcheng Casting Machine Co., Ltd.

chất lượng tốt Máy phun sương mù giảm giá
chất lượng tốt Máy phun sương mù giảm giá
Chúng tôi đã nhận được các máy xúc bánh lăn bắn máy nổ. Với hướng dẫn của nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đã cài đặt tổng số máy ngay.

—— Jerry

Cảm ơn vì máy cát cầm tay đẹp và nó giúp chúng tôi rất nhiều.

—— Rebeca

Buồng phun cát là tốt với hiệu quả làm sạch thật sự tốt đẹp.

—— Ivy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Jiangsu Longcheng Casting Machine Co., Ltd.

1
Jiangsu Longcheng Casting Machine Co., Ltd.
Factory

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Nam Mỹ
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu : LC
Số nhân viên : 200~250
Doanh thu hàng năm : 80million-100million
Năm thành lập : 2000
Xuất khẩu p.c : 20% - 30%
Giang Tô Longcheng Casting Máy móc Công nghệ Công ty TNHH là một bộ sưu tập nghiên cứu khoa học, sản xuất, kinh doanh trong và ngoài nước và dịch vụ bán hàng cho các thiết bị xử lý bề mặt kim loại nằm ở Dafeng, Thành phố Diêm Thành, một vùng cảnh đẹp của biển Hoàng Hải mà là gần Cảng Thượng Hải. Với hơn 70.000 mét vuông diện tích, 250 nhân viên và doanh thu bán hàng năm 110 triệu đồng, công ty chúng tôi có danh tiếng tốt trong số khách hàng không chỉ cho chất lượng tốt mà còn cho các dịch vụ xuất sắc.

Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu bao gồm máy phun cát, phòng phun cát, thiết bị sơn, bộ thu bụi, đường xử lý tấm thép cũng như các thiết bị bảo vệ môi trường. Sản phẩm của chúng tôi đã được bán trên khắp đất nước của chúng tôi và hơn 20 nước ngoài như Úc, Brazil, Columbia, Iran, Malaysia, United Arab Emirates và như vậy.

Chúng tôi luôn tin tưởng rằng CHẤT LƯỢNG LÀ VĂN HÓA CỦA CHÚNG TÔI. Chúng tôi có dây chuyền sản xuất rất chuyên nghiệp và các công cụ để làm cho các sản phẩm chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong thiết kế và sản xuất, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn máy móc thiết bị làm sạch chất lượng tốt. Chúng tôi chào đón khách hàng trên toàn thế giới tham gia với chúng tôi!

Chi tiết liên lạc
Jiangsu Longcheng Casting Machine Co., Ltd.

Tel: 86-15751132161

Fax: 86-515-88323729

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)